LALIT STEARIC SA ACID 1850 : กรดสเตียริกที่อยู่ในกลุ่มของกรดไขมัน (Fatty Acid) ช่วยเพิ่มความคงตัว ความข้น ความนุ่มลื่น ให้กับสูตรในอิมัลชั่น เช่น ครีม โลชั่น เป็นต้น นอกจากนี้ยังสามารถใช้ทำสบู่ตามปฏิกริยา Saponification ให้เป็นเบสของครีมล้างหน้า สบู่ แชมพูได้อีกด้วย

 

 

INCI Name : Stearic Acid

Function : Wax and Butter

Application : Skin Care, Sun Care, Toiletries, Hair Care, Make-up

Recommend Dose : 0.5-10%

Direction : ผสมรวมในส่วนที่เป็นน้ำมัน (Oil-phase) หรือสารช่วยประสานน้ำกับน้ำมัน (Emulsifier) ที่อุณหภูมิร้อน 65-85°C

Storage Condition : เก็บในอุณหภูมิห้อง ห้ามโดนแสงแดดและความร้อน

Shelf Life : 2 ปี

คงเหลือ
1000 กรัม 3 ชิ้น

ความเห็นของลูกค้า (0 คน)

  • 0% Complete (success)
    0
  • 0% Complete (warning)
    0
  • 0% Complete (danger)
    0
฿ 75.00
  สินค้าคงเหลือ